Nhận Biết Biển Báo Giao Thông Khi Học Lái Xe Ô Tô

Cùng tìm hiểu một số biển báo giao thông khi học lái xe ô tô để an toàn cũng như tránh bị phạt tiền cho người tham giao thông. Luật giao thông đường bộ quy định các việc chấp hành hiệu lệnh của biển báo giao thông

Bất cứ ai đã từng 

Biển báo cấm khi tham gia giao thông

Biển báo cấm thể hiện các điều cấm mà người điều khiển phương tiện giao thông phải thực hiện theo. 

Những điều cần biết về biển báo nguy hiểm

Khi học lái xe ô tô b2, b1 hay bất kỳ hạng nào thì đều cần học những biển báo giao thông này đặc biệt là biển báo nguy hiểm để người điều khiển giao thông cẩn thận hơn trên cung đường của mình.
Biển báo nguy hiểm từ 201 đến 245 như trên hình. Biển có hình tam giác đều với viền đỏ, nền vàng bên trọng và các hình vẽ màu đen thể hiện sự nguy hiểm xảy đến có thể nên người điều khiển cần biết và tránh.
Ví dụ: 
– Biển giao nhau với cầu hẹp (biển 212): Biển thể hiện đoạn đường gần đó có cầu hẹp, các phương tiện cần đi chậm và nhường đường cho nhau khi đi qua đoạn cầu hẹp
– Biển đường cao tốc phía trước : Người điều khiển giao thông cần chú ý phía trước là đường cao tốc nên cần chú ý trong việc điều khiển và quan sát giao thông xung quanh.
Đó là một vài biển giao thông cần lưu tâm khi học lái xe ô mà các bạn cần học để thi được lý thuyết. Nếu có nhu cầu học lái xe ô tô vui lòng liên hệ ngay với Việt Thanh để được tư vấn và đóng ký học ngay.
Địa chỉ: 186 Đường Láng – Đống Đa- Hà Nội
Tổng đài: 19000186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *