Những Điều Lưu Ý Khi Nộp Hồ Sơ Học Lái Xe B2

Học lái xe ô tô hạng B2 là khái niệm quen thuộc hơn cả với những ai bắt đầu tìm hiểu về khóa học lái xe ô tô. Với những ai chưa biết đến hồ sơ học lái xe B2 có thể chú ý qua đây.

Học lái xe ô tô hạng B2 là khái niệm quen thuộc hơn cả với những ai bắt đầu tìm hiểu về khóa học lái xe ô tô. Với những ai chưa biết đến hồ sơ học lái xe B2 có thể chú ý qua đây.

Những điều lưu ý khi nộp hồ sơ học lái xe B2

Hồ sơ chuẩn bị

– Đơn đăng ký 

Học lái xe ô tô hạng B2

Ai được phép học lái xe ô tô hạng B2?

– Tất cả công dân là người Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, hộ khẩu thường trú ở Việt Nam có đủ năng lực và hành vi pháp luật; sở hữu CMTND ( hoặc hộ chiếu) còn thời hạn và đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải là có đủ điều kiện để nộp hồ sơ thi bằng lái xe ô tô hạng b2.
Chọn trung tâm nộp hồ sơ học lái xe B2 uy tín để nộp
Việc chọn các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô cần thật kỹ lưỡng. Nên chọn các trung tâm lâu năm, uy tín bởi các trung tâm này sở hữu lượng học viên đông đảo có thể khiến bạn yên tâm hơn khi chọn lựa là nơi học tập.
Ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo liên hệ 
học lái xe ô tô ở trung tâm Việt Thanh. Trung tâm Việt Thanh được thành lập đã lâu năm với bề dày kinh nghiệm. Đến trung tâm, học viên được tư vấn tận tình nhất. Đặc biệt, trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ thi bằng lái xe tại nhà miễn phí để tiện hơn cho công việc và học tập. Học viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký nộp hồ sơ học lái xe tại đây.
Mọi thắc mắc về thông tin nộp hồ sơ bạn có thể liên hệ về:
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Việt Thanh.
Địa chỉ : 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 19000186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *